Danh sách ĐT Việt Nam tập trung đá Cúp tam hùng: ‘Công Phượng, Quang Hải sát cánh 9 SAO U23’

Văn Quyết là cái tên đáng chú ý trong đợt hội quân lần này. Ngoài những ngôi sao rất quen thuộc như Công Phượng, Quang Hải, Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng,… HLV Park Hang Seo cũng gọi lên tuyển 9 ngôi sao U23. 

Danh sách ĐT Việt Nam tập trung đá Cúp tam hùng

Sau nhiều năm không tập trung cùng đội tuyển, cuối cùng thì Văn Quyết cũng đã được thầy Park triệu tập trở lại. Ngoài những ngôi sao có phong độ tốt, HLV Park Hang Seo cũng gây bất ngờ khi triệu tập các cầu thủ đang bị chấn thương hoặc không có phong độ cao như Duy Mạnh, Nguyên Mạnh, Xuân Trường, Văn Hậu,…

danh-sach-dt-viet-nam-tap-trung-da-cup-tam-hung
Danh sách ĐT Việt Nam tập trung đá Cúp tam hùng: ‘Công Phượng, Quang Hải sát cánh 9 SAO U23’.

Đáng chú ý, ĐT Việt Nam lần này được trẻ hóa toàn diện khi nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định triệu tập 9 ngôi sao U23, trong số này có nhiều người chơi rất tốt tại SEA Games 31 hay VCK U23 châu Á như Phan Tuấn Tài, Lương Duy Cương,… Người trẻ tuổi nhất là Khuất Văn Khang năm nay mới chỉ 19 tuổi.

Danh sách đội tuyển Việt Nam hội quân: 

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Bình Định), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng),Trần Nguyên Mạnh (Viettel).

Hậu vệ: Phan Tuấn Tài, Nguyễn Thanh Bình, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Quế Ngọc Hải (SLNA), Hồ Tấn Tài, Trần Đình Trọng (Bình Định), Vũ Văn Thanh, Nguyễn Thanh Nhân (HAGL), Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội).

>> Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay <<

danh-sach-dt-viet-nam-tap-trung-da-cup-tam-hung-cong-phuong-quang-hai-sat-canh-9-sao-u23
Văn Quyết là cái tên đáng chú ý trong đợt hội quân lần này. Ngoài những ngôi sao rất quen thuộc như Công Phượng, Quang Hải, Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng,… HLV Park Hang Seo cũng gọi lên tuyển 9 ngôi sao U23. 

Tiền vệ: Khuất Văn Khang, Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Châu Ngọc Quang (Hải Phòng), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Lương Duy Cương (Đà Nẵng), Nguyễn Quang Hải (Pau FC).

Tiền đạo: Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Phạm Đình Duy (SHB Đà Nẵng), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel).

Bình luận
X

188BET

X

KTO